wayne Rooney

Wayne Rooney จะยังคงครองตำแหน่งกุนซือดาร์บี้ถัดไปท่ามกลางกระแสข่าวลือว่าอนาคตของเขากำลังตกอยู่ในอันตรายจากภาพถ่ายโฮเต็ลที่รั่วไหลออกมา Wayne Rooney จะอยู่ในฐานะหัวหน้าของดาร์บี้เคาน์ตี้ รู้เรื่อง มีปัญหาเกิดขึ้นเกี่ยวกับอนาคตของตำนานแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและก็อังกฤษกับแรมส์ภายหลังที่เดอะซันเผยภาพของเขาในคืนที่เมาแอ๋

แต่ว่าจิม ไวท์ ผู้ดำเนินรายการของ ได้ให้ข้อมูลอัปเดตพิเศษเกี่ยวกับอนาคตของเขาเมื่อเช้านี้ รวมทั้งกล่าวมาว่ารูนีย์ วัย 35 ปี ยังคงรอเกื้อหนุนบอสดาร์บี้ของเขา เขาพูดว่า:“ มีความสับสนล้นหลามบริเวณดาร์บี้เคาน์ตี้และก็การโปรโมทที่ไม่ได้อยากและก็เขาถูกสาดไปทั่วทุกคนแรกของหนังสือพิมพ์

“รูนี่ย์ได้เจอกับระดับขั้นของดาร์บี้เมื่อวานนี้ แล้วก็มีการเปลี่ยนความเห็นที่ไม่อ้อมค้อมเป็นอย่างมาก แล้วก็ดาร์บี้ก็อธิบายให้เขาแจ่มกระจ่างว่าพวกเขาคิดเช่นไรเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในตอนสุดสัปดาห์นี้ “ดาร์บี้จะไม่ยืนหยัดเพื่อมัน แต่ว่าเขาจะเดินต่อไป โน่นเป็นข่าวสารที่ให้ฉันจากข้างในสมาคม เขาจะดำเนินงานถัดไป

“โน่นเป็นจุดหมายสำหรับเพื่อการรับสมัครผู้เล่นบางบุคคลรวมทั้งพวกเขาอยากให้รูนีย์เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของสิ่งนั้น

“รูนีย์ได้รับการบอกอย่างไม่แน่นอนว่าพวกเขาคิดยังไงกับการโปรโมทและก็สิ่งที่เกิดขึ้น” ในเวลาเดียวกัน อดีตกาลกลุ่มชาติอังกฤษ Trevor Sinclair บอกว่า Ole Gunnar Solskjaer จะต้องใช้การส่งเสริมนี้จากสมาคมของเขาเพื่อสร้างการยืนยันการจัดการของเขารวมทั้งส่งเสริมในอาชีพงานการของเขา “เมื่อคุณเป็นหัวหน้าของเพศชายรวมทั้งผู้จัดการของชมรมบอล คุณมีบทบาทรับผิดชอบที่แตกต่าง” สินแคลร์ชี้แจง

“เขาจะรู้สึกเหมือนว่าเขาปล่อยเนื้อปล่อยตัวเองลง สูญเสียการควบคุมและก็ดื่มมากเหลือเกิน และก็ทำให้ตนเองอยู่ในเหตุการณ์ที่ตกอับ “โชคร้ายที่ฉันรู้สึกว่าผู้หญิงใช้ประโยชน์จากเขา เขาเผลอหลับไป “แต่ว่าเมื่อคุณได้รับการผลักดันและส่งเสริมจากผู้ที่ว่าจ้างคุณเมื่อคุณทำผิดพลาด ฉันรู้สึกว่านี่เป็นเวลาที่เวย์น รูนี่ย์ออกมาจากเปลือกของเขาแล้วก็แปลงเป็นผู้จัดการที่พวกเราทุกคนมีความรู้สึกว่าเขาจะเป็นไปได้”

เขาพาดหัวเรื่องในอาทิตย์นี้ ภายหลังรูปของเขาเสียชีวิตในรีสอร์ท ในขณะที่เขาได้รับบาดเจ็บด้วย จิม ไวท์ เจ้าของบ้านของ ได้ให้ข้อมูลอัปเดตพิเศษเกี่ยวกับอนาคตของเขาในเช้าวันนี้ และก็บอกว่า: “มีข้อกลุ้มใจเยอะมากเกี่ยวกับดาร์บี้ เคาน์ตี้ รวมทั้งโปรโมทขยะ รวมทั้งมันก็เกลื่อนกลาดไปทั่ว หน้าแรกของหนังสือพิมพ์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

wayne Rooney

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

“รูนี่ย์ได้เจอกับระดับขั้นของดาร์บี้เมื่อวานนี้ และก็ดาร์บี้ทำให้เขาแจ่มกระจ่างมากมายว่าพวกเขาคิดเช่นไรเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในสุดสัปดาห์นี้ “ดาร์บี้จะไม่รับ แม้กระนั้นมันจะเดินต่อไป โน่นเป็นข่าวสารที่ฉันได้รับ มันจะก้าวเดินต่อไป

“รูนี่ย์ได้รับการบอกเล่าอย่างไม่แน่นอนว่าพวกเขาคิดยังไงกับการโฆษณารวมทั้งสิ่งที่เกิดขึ้น” ที่แท้ ภายหลังการรณรงค์ที่น่าสมเพชซึ่งเต็มไปด้วยปัญหานอกสนามท่ามกลางเรื่องราวการมีไว้ในครอบครองที่เอ้อระเหย การเสมอกับเชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 3-3 อย่างน่าทึ่งสำหรับเพื่อการชิงชัยเพลย์ออฟการตกชั้นอย่างมีคุณภาพดูอย่างกับว่าจะเป็นตัวรีบให้มีการเปลี่ยน

เวย์น รูนี่ย์สามารถเอาชนะการตกชั้นได้เพียงแค่ไม่กี่เดือนในอาชีพกุนซือของเขา รวมทั้งสามารถมองดูไปด้านหน้าถึงฤดูแรกเต็มในตำแหน่งงาน ซึ่งบางทีอาจได้รับการช่วยส่งเสริมจากผู้ครอบครองรายใหม่

เห็นได้ชัดว่าสิ่งต่างๆไม่ได้เป็นอย่างที่กล่าวมานับจากนั้นมา

ไม่อาจจะนำผู้เล่นคนไหนเข้ามาก่อนฤดูใหม่ได้ Rooney ได้ครางครวญถึงการขาดตัวเลือกในกลุ่มของเขาและก็ถึงกับเสนอแนะว่าเขาไม่เคยรู้ว่าเขาจะลงสู่สนามได้เช่นไรในวันเปิดฤดูกับ Huddersfield เมืองหากที่ไม่เปลี่ยนแปลงเร็วๆนี้ “ทั้งสิ้นที่ฉันทำเป็นเป็นอุตสาหะนำเกียรติแล้วก็ความภาคภูมิกลับมาที่สมาพันธ์ที่นี้ ชัดแจ้งว่าผ่านไปแล้วในตอนไม่กี่ปีให้หลังและก็เป็นหน้าที่ของฉันที่จะนำสิ่งนั้นกลับมา ฉันอยากได้ผู้อื่นมาปฏิบัติงานของพวกเขา

“หากพวกเราไม่สามารถที่จะนำผู้เล่นเข้ามาได้ข้างในสองอาทิตย์ด้านหน้า ฉันไม่เคยรู้ว่าพวกเราจะลงในสนามเพื่อเริ่มฤดูเช่นไร” อดีตกาลกัปตันกลุ่มชาติอังกฤษกล่าว (ผ่าน Sky Sports) “ผมยังไม่มีเซ็นเตอร์แบ็คสักคนเซ็นสัญญากับสมาพันธ์ มีนักเตะอายุน้อยสองคนภายในยู-23 รวมทั้งยู-18 มันอาจไม่มีทางเป็นไปได้สำหรับผมที่จะลงในสนาม”

น่าเวทนาที่สิ่งต่างๆดูเหมือนจะห่วยลง

รายงานจากเดลี่เทเลกราฟพึ่งจะอ้างถึงว่ารูนีย์ซึ่งเป็นชายที่มีชื่อในเรื่องความเข้มข้นระหว่างการเล่นที่เป็นตัวเอกของเขา ทำให้เขาได้รับบาดเจ็บหนึ่งในตัวเลือกไม่กี่อย่างของเขาระหว่างการฝึกหัดโดยไม่ได้ตั้งใจเล่นไฮโล