Ole Gunnar Solskjaer

Ole Gunnar Solskjaer ได้นำ ‘DNA ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด’ กลับมาและก็ได้ ‘ทำให้เรือมั่นคง’ ที่ Old Trafford Sol Campbell กล่าว Ole Gunnar Solskjaer ปฏิบัติงานได้อย่างดียิ่งสำหรับในการ ‘รักษาเรือ’ ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแล้วก็เขาเป็นผู้ที่สมควรที่จะนำชมรมไปในแนวทางที่ถูก Sol Campbell เชื่อ ตรงเวลาสองปีครึ่งแล้วที่ Solskjaer รับช่วงต่อจาก Jose Mourinho ที่ Old Trafford แล้วก็แม้ว่าจะไม่มีถ้วยรางวัลใดได้รับรางวัล แต่ว่าก็มีความคิดว่ามีความก้าวหน้าภายใต้ประเทศนอร์เวย์

เขาได้รับคำสัญญาใหม่ 3 ปีในตอนสุดสัปดาห์โดยสมาคม และก็ภายหลังจากการประกาศ เขาอ้างถึงว่าเขามีความรู้สึกว่าการผลักดันและสนับสนุนระดับขั้นของ United นั้น ‘ไม่เคยละเลยไหล่ของเขาเลย’ Solskjaer 

ผนึกตำแหน่งลำดับที่สองในช่วงฤดูกาลที่แล้ว แม้กระนั้นไม่อาจจะคว้าถ้วยรางวัลแรกของเขาได้เพราะเหตุว่าภูติผีปีศาจแดงล้มลงในปัญหาท้ายที่สุดกับบียาร์เรอัลในยูโรป้าลีกรอบชิงแชมป์ในระยะในที่สุด

แม้ว่าจะไม่มีเครื่องเงิน Solskjaer มีอัตราการชนะที่เยี่ยมที่สุดของกุนซือ United ตั้งแต่ Sir Alex Ferguson ด้วยอัตราการชนะ 55.6% แล้วก็แคมป์เบลล์ซึ่งลงเล่นในพรีเมียร์ลีก 503 นัดหมายมั่นใจว่าความก้าวหน้าภายใต้วัย 48 ปีนั้นกระจ่างสำหรับทุกคน “เขาเข้ามาและก็ทำให้เรือมั่นคงและก็โน่นเป็นสิ่งที่มันเกี่ยวกับ” แคมป์เบลล์บอกกับ “

โน่นเป็นสิ่งที่ยูไนเต็ดอยากขณะนั้น พวกเขาอยากใครบางคนซึ่งสามารถกลับเข้าไปในสมาพันธ์นั้นแล้วก็ทำให้มันมั่นคง นำความสบายกลับมารวมทั้งเล่นบอลที่พวกเขาต้องการมองเห็น ดีเอ็นเอและก็สปิริตของสมาพันธ์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Ole Gunnar Solskjaer

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

“คนจำนวนไม่น้อยที่ผมรู้จักที่ชมรมสุขสบายกับโอเล่ พวกเขาแฮปปี้อย่างมากกับเขา” Ole Gunnar Solskjaer ดำเนินการได้ดีเยี่ยมสำหรับในการ “รักษาเสถียรภาพของเรือ” ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดรวมทั้งเขาก็เป็นผู้ที่สมควรที่จะนำสมาคมไปในแนวทางที่ถูก Sol Campbell กล่าว

ตรงเวลาสองปีครึ่งแล้วที่ Solskjaer รับช่วงต่อจาก Jose Mourinho ที่ Old Trafford แล้วก็แม้ว่าจะไม่มีถ้วยรางวัลใดได้รับรางวัล แต่ว่าก็มีความคิดว่ามีความก้าวหน้าภายใต้ประเทศนอร์เวย์ แรงกดดันอยู่ที่ Solskjaer เพื่อมอบในช่วงฤดูกาลนี้

ชมรมส่งคำสัญญาใหม่ให้เขาตรงเวลา 3 ปีในตอนสุดสัปดาห์ แล้วก็ภายหลังการประกาศ เขาอ้างถึงว่าเขาคิดว่าได้รับการช่วยส่งเสริมจากระดับขั้นของ United โดย “ไม่เคยละเลยไหล่ของเขาเลย” Solskjaer 

ผนึกสถานที่ลำดับที่สองเมื่อฤดูที่แล้ว แม้กระนั้นล้มเหลวสำหรับในการคว้าถ้วยรางวัลแรกของพวกเขาเพราะว่าภูติผีปีศาจแดงล้มลงในปัญหาท้ายที่สุดกับบียาร์เรอัลในยูโรป้าลีกรอบชิงแชมป์เมื่อฤดูที่แล้ว

แม้ว่าจะไม่มีเครื่องเงิน Solskjaer มีอัตราการชนะที่เยี่ยมที่สุดสำหรับผู้จัดการทีมฟุตบอลของ United ตั้งแต่ Sir Alex Ferguson ด้วยอัตราการชนะ 55.6% รวมทั้งแคมป์เบลล์ซึ่งลงเล่นในพรีเมียร์ลีก 503 นัดหมายมั่นใจว่าความก้าวหน้าภายใต้วัย 48 ปีนั้นแจ่มชัดสำหรับทุกคน

Man United ได้เซ็นสัญญากับ Jadon Sancho ในตอนซัมเมอร์ที่โด่งดังแล้ว “เขามาและก็ทำให้เรือมีเสถียรภาพ และก็โน่นเป็นสิ่งที่มันเป็น” แคมป์เบลล์กล่าวกับ “โน่นเป็นสิ่งที่ยูไนเต็ดอยากในเวลานั้น 

พวกเขาอยากใครบางคนซึ่งสามารถกลับไปที่สมาพันธ์ที่นี้และก็ทำให้สมาพันธ์มั่นคง นำความสำราญกลับมารวมทั้งเล่นบอลที่พวกเขาต้องการมองเห็น ดีเอ็นเอและก็สปิริตของสมาคม “คนไม่ใช่น้อยที่ผมรู้จักที่สมาพันธ์เป็นสุขกับโอเล่ พวกเขาแฮปปี้อย่างมากกับเขา”