Slam dunk

จากการ์ตูนยุคปี 90 สู่ game mobile 2021 การ์ตู Slam dunk จะกล่าวถึงตัวเองซากุรางิที่เป็นนักเลงหัวโจกในโรงเรียนเขาไม่เกรงกลัวใครและมีความสูงที่เป็นเอกลักษณ์ เขานั้นเที่ยวไปสารภาพรักกับสาวต่างๆ แต่ก็ต้องอกหักมาโดยตลอด และในที่สุดเขาก็พบฮารุโกะหญิงสาวที่ทำให้เขาหลงรักตั้งอต่ครั้งแรก

และเธอเองนั้นก็ชอบบาสเกตบอลเป็นอย่างมากและด้วยความสูงของซากุรางิ ทำให้เธอได้ทาบทามเขาเข้าสู่วงการบาสเกตบอล นี้เป็นเนื้อเรื่องของการ์ตูนสุดคลาสสิคที่เด็ยงัยรุ่นตอนปลายและผู้ใหญ่ตอนต้นหลงรัก และกลายเป็นกระแสเมื่อตัวเกมเปิดให้เล่นจนกลายเป็น game mobile 2021 ที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Slam dunk ผลงานการ์ตูนสู่ game mobile 2021

Slam dunk

ตัวเกมนั้นจะเปิดให้เล่นและมีการอ้างอิงโหมดต่างๆ ตามการเล่นบาสในชีวิตจริงนัน้คือการแข่งขันแบบ 1 ต่อ 1 , 2 ต่อ 2 , 3 ต่อ 3 แบบครึ่งสนามหรือที่เราเรียกกันว่าสตรีดบาส และการแข่งขันแบบ 5 ต่อ 5 แบบเต็มสนาม หรือก็คือบาสเกตบอลฟูลคอร์ด และที่เป็นสุกยอดไฮไลต์เลยนั้นก็คือการที่นำเอาตัวละครต่างๆ

ในการ์ตูนนั้นมาใส่ในตำแหน่งการเล่นต่างๆในชีวิตจริงโดยมีตำแหน่งดังนี้ Center ทำหน้าที่ป้องกันควบคุมใต้แป้น ,Power forward ทำหน้าที่รีบราวและทำแต้มจากวงใน ,Small forward ทำหน้าที่ทำแต้มจากทั้งวงในและวงนอก,Shooting guard ทำหน้าที่ทำแต้มวงนอกเป็นหลัก ,Point guard

มีความสามารถในการควบคุมเกมเลี้ยงบอล จ่ายบอลให้แก่เพื่อนรวมทีม โดยแต่ละตัวละครที่หยิบยกขึ้นมาจากเกมนั้นเป็นตัวละคนที่ทีเสน่ห์และทุกๆคนนั้นผูกพันธ์การที่มีตัวละครที่เรารักให้ควบคุม และเข้าเล่นเกมรวมกับเพื่อนก็สร้างประสบการณ์ที่ดีและทำให้ผู้คนนั้นติดเกมนี้อย่างงมแง่มแถมจะยกให้เป็น game mobile 2021

ที่ทำมาจากการ์ตูนที่ดีที่สุดเกมหนึ่งเลยทีเดียว และสำหรับผู้เล่นใหม่ที่อยากเล่นเกมกีฬา เกมนี้ก็มีโหมดเนื้องเรื่องให้เราทำความเข้าใจกับบริบทตัวละครรอบๆ ที่มีอยู่ทำให้เข้าใจทักษะและความนึกคิดของตัวละครได้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งการแข่งขันแบบแรงค์ก็ดุเดือนเสมือนการแข่งขันบาสจริงๆ เพราะผู้เล่นก็ตะพยายามดึงเอาความสามารถต่างๆของตัวละครออกมามห้ได้มากที่สุดเพื่อคว้าชัยชนะไป

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet777