Allan Saint Maximin

Allan Saint Maximin คือ Roy of the Rovers ของนิวคาสเซิล” และฝั่งของสตีฟบรูซ “จะไม่มีปัญหา” หากฝ่ายซ้ายฝรั่งเศสยังฟิตอยู่

นิวคาสเซิลยูไนเต็ดจะไม่มีปัญหาในการอยู่ในพรีเมียร์ลีกและยังสามารถสนุกกับฤดูกาลหน้าได้อย่างแข็งแกร่งหากพวกเขารักษาอัลลันแซ็ง – แม็กซิมินดาวรุ่ง

ชาวฝรั่งเศสถูกตราหน้าว่า ‘Newcastle’s Roy of the Rovers’ ในขณะที่เขาเป็นผู้นำในชัยชนะที่น่าประหลาดใจเหนือเวสต์แฮมในพรีเมียร์ลีกเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

มีไม่กี่คนที่คาดการณ์ว่าจะชนะในด้านการต่อสู้ของสตีฟบรูซกับทีมในฟอร์มการทำประตูที่ยอดเยี่ยมและการคว้าตำแหน่งในแชมเปี้ยนส์ลีกฤดูกาลหน้า

แต่มันไม่ได้ไปที่สคริปต์ที่ St James ‘Park ในบ่ายวันเสาร์เนื่องจากแฮมเมอร์จ่ายเงินสำหรับความผิดพลาดในการป้องกันแชมโบลิกหลายครั้งเนื่องจากเจ้าภาพอ้างว่าชนะ 3-2 อย่างน่าทึ่งด้วยการทำประตูของตัวเองของ Issa Diop และการโจมตีเพิ่มเติมจาก Joelinton และเปลี่ยนโจวิลล็อค

แม้ว่าชัยชนะจะเป็นไปไม่ได้หากไม่มีแซงต์ – แม็กซิมินที่ยังคงกลับมาอย่างมีชีวิตชีวาจากอาการบาดเจ็บเพื่อดำเนินการแสดง – สำหรับนิวคาสเซิล

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าด้านของ Bruce นั้นแย่มากในระยะนี้ แต่พวกเขาได้รับปัญหาการบาดเจ็บที่พอสมควรโดยที่สำคัญที่สุดคือ Saint-Maximin ซึ่งพลาดแคมเปญส่วนใหญ่ด้วยปัญหาข้อเท้าและน่อง

แต่ชายคนนั้นเมื่อเทียบกับ Paul Gascoigne และ David Ginola ได้กลับมาในเวลาที่เหมาะสมโดย Newcastle บันทึกชัยชนะแบบกลับไปกลับมาเป็นครั้งที่สองในฤดูกาลนี้เพื่อยกระดับสโมสรเก้าแต้มจากสามอันดับสุดท้าย

และ Danny Mills เชื่อว่าฝ่ายบรูซไม่เพียง แต่จะหลีกเลี่ยงการตกชั้น แต่ยังจะสนุกกับแคมเปญที่ดีในฤดูกาลหน้าหากปีกทีมชาติฝรั่งเศส “livewire” ยังคงฟิตอยู่ … และพวกเขาสามารถรั้งเขาไว้ได้ในช่วงการย้ายทีมในช่วงฤดูร้อน

อย่างไรก็ตามเขายอมรับว่าพวกเขาพึ่งพาอดีตสตาร์นีซมากเกินไป

ในระหว่างเกมที่ St James ’Park มิลส์กล่าวใน ว่า“ มันเกือบจะเหมือนกับว่า‘ แค่ส่งบอลให้ Saint-Maximin ’ไม่ใช่เลย เป็นรอยเล็กน้อยที่โรเวอร์สบางครั้งจากนิวคาสเซิล

“ ใครจะทำประตู? ไม่มีใครนอกจาก Saint-Maximin ในขณะนี้ เขาคือภัยคุกคามเขาเป็นผู้ถ่ายทอดสดที่เข้ามาและสร้างโอกาส

“ แซงต์ – แม็กซิมินทำให้ทีมนิวคาสเซิ่ลมีพลังมากเขารับบอลและวิ่งเข้าหาผู้คนเขาทำให้สิ่งต่างๆเกิดขึ้นเขาเป็นภัยคุกคามตลอดเวลาไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น

“ ถ้าคุณทำให้เขาฟิตตลอดทั้งฤดูกาลและถ้าคุณสามารถหาคู่หูที่เหมาะสมกับเขาได้…นั่นอาจเป็น Callum Wilson หากคุณสามารถทำให้พวกเขาทำงานร่วมกันได้

“ ทันใดนั้นคุณรู้สึกว่าถ้าพวกเขาสามารถทำให้ทั้งคู่ลงสนามและฟิตทั้งคู่นิวคาสเซิ่ลก็จะไม่มีปัญหาในการพูดคุยและไม่มีปัญหาในฤดูกาลหน้าเช่นกัน

“ นิวคาสเซิลทำในสิ่งที่พวกเขาทำพวกเขาทำงานอย่างหนักและพวกเขาพึ่งพาแซงต์ – แม็กซิมินสำหรับพลังงานมหาศาลและความกล้าหาญในการโจมตี

Allan Saint-Maximin

“ เขาหยิบบอลขึ้นมาบนเส้นแบ่งครึ่งและเขาต้องการวิ่งไปทำประตูด้วยตัวเองโดยมักมีกองหลังสี่หรือห้าคนอยู่รอบ ๆ ! เขาเป็นภัยคุกคามที่แท้จริงและทำให้เกิดปัญหา

“ เมื่อนิวคาสเซิลมีแซงต์ แทงบอลมือถือ– แม็กซิมินอยู่ในทีมพวกเขาเป็นทีมที่แตกต่างและพวกเขาจะมีโอกาสเสมอ

“ แต่คุณไม่สามารถพึ่งพาผู้เล่นที่วิ่ง 50 หลาเพื่อทำประตูได้ซึ่งจะเกิดขึ้นไม่ได้ เขาทำเองไม่ได้ทั้งหมด”

นิวคาสเซิลยูไนเต็ดจะไม่มีปัญหาในการอยู่ในพรีเมียร์ลีกและยังสามารถสนุกกับฤดูกาลหน้าได้อย่างแข็งแกร่งหากพวกเขารักษาอัลลันแซ็ง – แม็กซิมินดาวรุ่ง

ชาวฝรั่งเศสถูกตราหน้าว่า ‘Newcastle’s Roy of the Rovers’ ในขณะที่เขาเป็นผู้นำในชัยชนะที่น่าประหลาดใจเหนือเวสต์แฮมในพรีเมียร์ลีกเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

อัลลันแซ็ง – แม็กซิมินเป็นตัวเปลี่ยนเกมของนิวคาสเซิ่ลกับเวสต์แฮม

มีไม่กี่คนที่คาดการณ์ว่าจะชนะในด้านการต่อสู้ของสตีฟบรูซกับทีมในฟอร์มการทำประตูที่ยอดเยี่ยมและการคว้าตำแหน่งในแชมเปี้ยนส์ลีกฤดูกาลหน้า

แต่มันไม่ได้ไปที่สคริปต์ที่ St James ‘Park ในบ่ายวันเสาร์เนื่องจากแฮมเมอร์จ่ายเงินสำหรับความผิดพลาดในการป้องกันแชมโบลิกหลายครั้งเนื่องจากเจ้าภาพอ้างว่าชนะ 3-2 อย่างน่าทึ่งด้วยgoаlของIssа Diop และการนัดหยุดงานเพิ่มเติมจาก Joelinton และแทนที่ Joe Willock

แม้ว่าชัยชนะจะเป็นไปไม่ได้หากไม่มีSаint-Mаximinที่ยังคงกลับมาอย่างมีชีวิตชีวาจากอาการบาดเจ็บเพื่อวิ่งรายการ – ค่อนข้างน้อยสำหรับNewcаstle superslot เครดิตฟรี 50 ล่าสุด สมัครจริงแจกจริง

อัลลันแซ็ง – แม็กซิมินผู้โจมตีนิวคาสเซิ่ลยูไนเต็ดยืนยันว่าเขาจะไม่มีวันปล่อยให้สโมสรต้องตกชั้นจากพรีเมียร์ลีก

นักเตะวัย 24 ปีมีส่วนสำคัญในการชนะเบิร์นลีย์ 2-1 ที่สำคัญของนิวคาสเซิ่ลเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาโดยออกจากม้านั่งเพื่อช่วยจาค็อบเมอร์ฟีในการตีควอไลเซอร์ก่อนที่จะให้คะแนนผู้ชนะด้วยตัวเองเจ็ดนาทีหลังจากการแนะนำของเขา

แซงต์ – แม็กซิมินถูก จำกัด ให้ปรากฏตัวในพรีเมียร์ลีกเพียง 18 ครั้งในฤดูกาลนี้โดยใช้เวลาอยู่ข้างสนามเนื่องจากโควิด -19 ก่อนที่จะถูกตัดออกด้วยอาการบาดเจ็บที่ขาหนีบ

หลังจากช่วยจบเกมเจ็ดเกมโดยไม่ชนะนิวคาสเซิลชาวฝรั่งเศสกล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า: “เราไม่มีทางลงไปได้ 7 เกมที่ยากจริงๆที่จะไปทุกคนทุ่มเทให้ดีที่สุดความคิดคือการทำทุกอย่างเพื่อชัยชนะมันคือ การชนะที่สำคัญเช่นนี้และตอนนี้เราเชื่อได้แล้ว

“ เมื่อคุณฮา

ออกไปสี่สัปดาห์แล้วคุณต้องการกลับมาแข็งแกร่งและทำให้ดีที่สุด ฉันทำงานหลายอย่างที่บ้านและในสโมสรเพื่อกลับมา คุณรู้ว่าทีมต้องการคุณและการออกไปข้างนอกก็ไม่ดี ฉันมีความสุขที่ได้รับผลกระทบ “

แซงต์ – แม็กซิมินลงเล่นให้แม็กพายส์ 49 นัดยิงได้ 7 ประตูและเพิ่มแอสซิสต์ 11 ครั้ง

0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0